Cảnh báo các điểm bán hàng không chính hãng

 

 

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng có thể đặt trực tiếp:


1. Qua website của chúng tôi: www.gaoongcua.com 

(website duy nhất)  


2. Facebook page: www.facebook.com/gaoongcuast 

(trang Facebook duy nhất) 


3. Gọi số hotline: 1900 638 900 để đặt hàng trực tiếp. 


4. Quý khách cũng có thể an tâm mua hàng chính hãng tại các điểm bán đã được công bố trên website của chúng tôi tại : www.gaoongcua.com/he thong cửa hàng. 

 

Cách kiểm tra hàng chính hãng https://www.gaoongcua.com/blogs/news/cach-phan-biet-hang-chinh-hang

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ sản phẩm của chúng tôi!

 

Bấm để xem thêm cách phân biệt Trang Facebook Chính Hãng

------------------------------------------------------------------------------

 

Cảnh báo các điểm bán Gạo Ông Cua không chính hãng tại Hà Nội và khu vực phía Bắc Việt Nam.

 
Qua phản ánh của người tiêu dùng và các đại lý khu vực phía Bắc, chúng tôi đã gửi đơn tố cáo đến Thanh Tra Bộ Khoa Học Công Nghệ về việc: 
 
1. Kho gạo Hồng Hạnh địa chỉ 19c Nguyễn Chính, Phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội do Ông Ngô Anh Tú và Bà Ngô Hồng Hạnh làm chủ.

 
2.  Cừa hàng gạo sạch Hà Thành - VIMICO - Địa chỉ: 327 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, thành phố Hà Nội do Ông Phạm Hữu Công làm chủ. 

Các cửa hàng gạo trên đã có hành vi kinh doanh các sản phẩm Gạo Ông Cua ST25 không chính hãng và lừa dối người tiêu dùng tại Hà Nội và chúng tôi có đủ bằng chứng kèm kết luận giám định của Viện Khoa Học Sở Hữu Trí Tuệ về việc xâm phạm quyền nhãn hiệu Gạo Ông Cua.  
 
Qua buổi làm việc với Thanh Tra Bộ, chủ các cửa hàng Gạo nói trên đã làm biên bản cam kết dừng hoàn toàn việc kinh doanh các sản phẩm gạo có gắn dấu hiệu "Gạo Ông Cua và hình" mà không có căn cứ chứng minh là sản phẩm do doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí cung cấp. 
 
Theo đó, chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng hãy thông báo cho chúng tôi và cơ quan quản lý thị trường, thanh tra bộ khoa học công nghệ nếu phát hiện cơ sở trên có kinh doanh sản phẩm gắn nhãn Gạo Ông Cua ST25. 
-------------------------------------------------------------
 

Cảnh báo điểm bán Gạo Ông Cua không chính hãng tại TP.HCM

Thông qua một số phản ánh của người tiêu dùng trong thời gian gần đây, chúng tôi đã tiến hành kiểm chứng tình trạng trà trộn hàng không chính hãng và bán xen kẽ với hàng chính hãng tại Cửa hàng gạo sạch Thái Huê có địa chỉ là 39 đường số 3, Phường Bình An, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ).

 

hình cửa hàng Gạo Sạch Thái Huê

 

Theo đó, chúng tôi đã tiến hành mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Gạo Sạch Thái Huê nhiều lần, trong đó có những lần mua được hàng chính hãng, và những lần mua hàng không chính hãng có bao bì gần giống với bao bì chính hãng của chúng tôi

 

Hình ảnh mua hàng và hóa đơn

 

hình ảnh chứng cứ nộp cơ quan chức năng

 

Chúng tôi đã gửi mẫu hàng nghi là không chính hãng này đến Viện Khoa học sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ để tiến hành Giám Định Sở Hữu Công Nghiệp.


Vào ngày 03 tháng 08 năm 2023, Viện Khoa Học Sở Hữu Trí Tuệ đã trả lời kết quả giám định với đánh giá đối tượng giám định là Cửa hàng gạo sạch Thái Huê có địa chỉ là 39 đường số 3, Phường Bình An, TP. Thủ Đức đã có yếu tố xâm phạm (xem kết quả bên dưới)


Căn cứ các thông tin có trong hồ sơ giám định số NH575-23YC, căn cứ kết quả đánh giá Đối tượng giám định theo các điều kiện để bị coi là yếu tố xâm phạm, kết luận như sau:


Dấu hiệu “Gạo Ông Cua và hình” gắn trên bao gạo như được thể hiện tại tài liệu 1 là yếu tố xâm phạm quyền (quy định tại điều 11 Nghị định 105/2006 sửa đổi) đối với nhãn hiệu được bảo hộ cho sản phẩm Gạo thuộc nhóm 30 theo GCNDKNH số 447940 của Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồ Quang Trí. 

hình kết luận giám định

 

Dựa trên kết quả giám định trên, chúng tôi khuyến cáo khách hàng cần CẨN THẬN KHI MUA SẢN PHẨM GẠO ÔNG CUA ST25 tại Cửa hàng gạo sạch Thái Huê có địa chỉ là 39 đường số 3, Phường Bình An, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ).

------------------------------------------------------