Loading...

Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Quý khách có thể an tâm đặt hàng qua website của chúng tôi và sẽ được vận chuyển tận nơi miễn phí.

Hệ thống của chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn một cách tự động và gửi xác nhận qua email của quý khách. 

Chúng tôi sẽ chỉ gửi hàng sau khi nhận được thanh toán của quý khách một cách đầy đủ cho đơn hàng.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin Tên, địa chỉ, số điện thoại và sản phẩm khi đặt hàng. Trong trường hợp quý khách điền sai địa chỉ hoặc số điện thoại dẫn đến việc không thể giao hàng đúng hẹn, hoặc phải xử lý lại đơn hàng... thì sẽ có phát sinh chi phí vận chuyển và quý khách vui lòng hỗ trợ phần chi phí vận chuyển phát sinh do lý do nêu trên.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản, MoMo.